เกี่ยวกับเรา – THER HOM

เธอหอม จุดเริ่มต้นสู่ความงามแบบธรรมชาติ

แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมและหนังศีรษะจากธรรมชาติออร์แกนิค 100% ที่ถือกำเนิดขึ้นด้วยความตั้งใจรังสรรค์และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต จากแนวคิดและแรงบันดาลใจ ของ คุณส้ม – วัชรี สุริยจันทร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “เธอหอม” ซึ่งเป็นผู้แพ้ผมขาวก่อนวัยอันควร รวมถึงแพ้สารเคมีในผลิตภัณฑ์ย้อมผมและสารเคมีในแชมพูและครีมนวดผมที่ขายทั่วไป เธอจึงต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% ที่ช่วยปกปิดผมขาวได้ดี มอบสีสันสวยในโทนธรรมชาติ ที่สำคัญปลอดภัยต่อสุขภาพเส้นผม หนังศีรษะและผิวพรรณ และดีต่อสิ่งแวดล้อม เธอจึงลงมือทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายที่ผลิตจากธรรมชาติ เพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุด และค้นพบว่า “เฮนน่า” นั้นให้ผลดี แต่มีกรรมวิธีการใช้แบบดั้งเดิมที่ค่อนข้างยุ่งยาก ต้องผสมวัตถุดิบหลายชนิด อีกทั้งยังต้องใช้เวลานานในการย้อมสีผม ส่งผลให้เส้นผมหยาบกระด้างและมีกลิ่นฉุนรุนแรงติดไปอีกนานหลายวัน เธอจึงค้นหากรรมวิธีและส่วนผสมสมุนไพรออร์แกนิคที่แก้ปัญหาเหล่านี้ ที่ทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ประหยัดเวลา พร้อมทั้งคุณสมบัติฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงจากภายในส่งผลความสวยงามสู่ภายนอก จนเกิดเป็น “เธอหอม” ในที่สุด แน่นอนว่าเมื่อค้นพบสิ่งที่ดี คุณส้ม – วัชรี ก็พร้อมที่จะแบ่งปันและส่งต่อสิ่งดีๆ สู่ทุกคนให้ได้สัมผัสถึงความพิเศษที่แสนอ่อนโยน ดีต่อสุขภาพ ดีต่อใจ ดีต่อสิ่งแวดล้อม ของ “เธอหอม” ด้วยเช่นกัน

มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เพราะผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ “เธอหอม” ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติออร์แกนิค ปราศจากยาฆ่าแมลงและสารเคมีตกค้าง คัดสรรจากฟาร์มออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน USDA ภายใต้มาตรฐานการผลิต ISO 9001:2005 ผสานรวมกับคุณค่าของสมุนไพรไทยที่ปลูกในรูปแบบเกษตรอินทรีย์มาตรฐานการรับรองจาก PGS ภายใต้มาตรฐานการผลิต Asean GMP ผ่านการทดสอบแล้วว่าปราศจากสารปนเปื้อนของแบคทีเรียและเชื้อโรคในผลิตภัณฑ์จาก TISTA รวมทั้งไม่มีการทดลองในสัตว์ และเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Our Ethnic

Cruelty Free – Non-Animal Testing

ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเราไม่มีการทดลองในสัตว์ เพราะปณิธานของเรา เชื่อว่าสุขภาพและความงามของคน ไม่จำเป็นต้องแลกกับสวัสดิภาพและความปลอดภัยในชีวิตสัตว์ เราเป็นมิตรกับทุกชีวิตบนโลกใบนี้ อาศัยและพึ่งพากันอย่างเกื้อกูล

Environmental & Sustainability

Ther Hom มุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมอนุรักษ์สมุนไพรไทยอันทรงคุณค่าที่เกี่ยวข้องกับวิถีชุมชนให้คงอยู่อย่างยั่งยืน โดยส่งเสริมการใช้วัตถุดิบที่มีในชุมชนเป็นหลัก เพื่อช่วยให้เกษตรกรท้องถิ่นมีรายได้และสืบสานอาชีพในวิถีเกษตรอินทรีย์ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายจะถูกนำกลับไปช่วยฟื้นฟูระบบนิเวศน์ ปลูกทดแทนสมุนไพรที่นำมาใช้ในการผลิต

Environment is our another core of concern.

นอกจากนี้เรายังเห็นความสำคัญของสิ่งแวดล้อม รวมทั้งตั้งใจลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต เริ่มตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ การคัดสรรวัตถุดิบและวัสดุต่างๆ การผลิต บรรจุภัณฑ์ รูปแบบการจัดจำหน่าย การกำจัดทิ้ง โดยเลือกให้เกิดการรีไซเคิลให้ได้มากที่สุด ด้วยกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน ส่งผลคาร์บอนในชั้นบรรยากาศต่ำ ทั้งหมดนี้เพื่อร่วมรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนในแบบที่เราทำได้