ผลิตภัณฑ์เคลือบปิดผมขาว – THER HOM

เปลี่ยนความรู้สึกเดิมๆ ในการทำสีผมเพื่อปกปิดผมขาวไปได้เลย

รู้สึกดี ด้วยสัมผัสแสนอ่อนโยนทั้งกับเส้นผมและหนังศีรษะ สดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากพืชพรรณและสมุนไพรที่เต็มไปด้วยสรรพคุณในการบำรุงและฟื้นฟูเส้นผม ที่สำคัญสามารถทำได้บ่อยตามต้องการ พร้อมผลลัพธ์สีสวยในแบบธรรมชาติ

ฟื้นฟูและบำรุงเส้นผม

รู้สึกถึงผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผมนุ่มเพียงปลายนิ้วสัมผัส ลดความหยาบกระด้างชี้ฟู พร้อมความรู้สึกเย็นสบายหนังศีรษะ จากความเข้มข้นล้ำลึกของสารสกัดธรรมชาติที่สำคัญ ได้แก่

  • เฮนน่า* ที่ผ่านการคัดสรรด้วยการเก็บด้วยมือใบต่อใบ ไม่ใช้เครื่องจักร ช่วยลดมลภาวะสิ่งแวดล้อม จากฟาร์มเฮนน่าที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล USDA, Indian Organic, ISO 9001:2005 เฮนน่ามีคุณสมบัติมอบสีสันปกปิดเส้นผมในโทนสีน้ำตาลเข้มถึงน้ำตาลแดงธรรมชาติ ที่มีความปลอดภัยต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองพร้อมช่วยบำรุงให้เส้นผมสลวย เงางาม
  • มะขามป้อม* มีสารประกอบที่มีคุณสมบัติช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม และป้องกันเส้นผมหงอกก่อนวัย ป้องกันเส้นผมหลุดร่วงง่าย
  • คราม* มีคุณสมบัติช่วยบำรุงเส้นผมและปกปิดผมหงอก และสารสกัดจากธรรมชาติออร์แกนนิคอื่นๆ อีกมากมาย

มั่นใจความปลอดภัย ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติออร์แกนิค100% ใช้ได้แม้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผู้ป่วยที่ต้องการเลี่ยงการสัมผัสสารเคมี ปราศจากยาฆ่าแมลงและสารตกค้าง ปราศจากไฮโดรเจน เปอร์ออกไซต์ตะกั่ว เงินและไนเตรท

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ใช้งานง่าย ผสมง่าย ล้างออกง่าย ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง สามารถทำได้ด้วยตนเองที่บ้านหรือนำไปทำที่ซาลอนที่คุณวางใจ

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการทำสีผมเพื่อปกปิดผมขาวเป็นประจำด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคธรรมชาติ 100% มีความปลอดภัย ผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

รักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ “เธอหอม” ไม่มีการทดลองในสัตว์