การส่งสินค้า และการคืนสินค้า – THER HOM

การส่งสินค้า

คำสั่งซื้อทั้งหมดจะถูกจัดส่งภายหลังตรวจสอบการชำระเงินภายในวันทำการ จันทร์-ศุกร์ ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ (เว้นแต่จะมีเหตุที่ต้องขยายเวลา จะแจ้งให้ทราบเป็นกรณี) เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้าถูกจัดส่งถึงคุณลูกค้าภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยเราจะแจ้งเลขที่พัสดุเมื่อสินค้าของคุณลูกค้าถูกจัดส่ง

เรายินดีให้บริการในการส่งสินค้าของเราไปทั่วโลก แต่คำสั่งซื้อที่ถูกส่งไปยังปลายทางนอกประเทศไทยอาจมีค่าธรรมเนียมภาษี และ/หรือ ภาษีศุลกากรเพิ่มเติมเมื่อได้รับสินค้า โปรดตรวจสอบค่าธรรมเนียมการนำเข้าที่ลูกค้าอาจต้องรับผิดชอบก่อนการสั่งซื้อ หากมีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับการจัดส่งคำสั่งซื้อของคุณโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการคุณ

Line add: @therhom หรือ Email: [email protected]

การคืนสินค้า

นโยบายในการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าของเรา

โปรดตรวจสอบสินค้าทันทีเมื่อคุณได้รับสินค้า หากพบข้อบกพร่อง ชำรุดหรือเสียหาย โปรดติดต่อกลับเราทันที หากคุณได้รับสินค้าไม่ตรงกับใบสั่งซื้อ บริษัทจะดำเนินการเปลี่ยนสินค้าที่ถูกต้อง ในสภาพสมบูรณ์ให้กับลูกค้า โดยทางลูกค้าจะต้องส่งสินค้าที่มีปัญหากลับมาให้บริษัท โดยสินค้าจะต้องมีสภาพเช่นเดียวกับตอนที่ลูกค้าได้รับ ไม่มีการเปิดใช้งาน บริษัทจะส่งสินค้าที่ถูกต้อง สภาพสมบูรณ์ให้แก่ลูกค้าภายใน 7 วัน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ