ถาม&ตอบ – THER HOM

A : สามารถทำได้ โดยเว้นระยะประมาณ 2 สัปดาห์ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพดี สามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มสลวย เงางาม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สีผมที่ได้จะออกโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล ระยะเวลาในการทำ หากครั้งแรกผลลัพธ์สีไม่เป็นที่พอใจ สามารถทำซ้ำได้ภายใน 1 สัปดาห์ “เธอหอม เนอเชอรัล ออร์แกนิค แฮร์ ดาย”จะช่วยเคลือบปกปิดผมขาวยาวนานประมาณ 3 – 4 สัปดาห์

A : ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ใช้ระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ในการผสม ทำการย้อมและล้างออก ขั้นตอนการล้างออกก็ง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก เลอะเทอะ หรือจะนำไปให้ช่างผู้เชี่ยวชาญในซาลอนที่คุณวางใจทำให้ ก็ไม่ยุ่งยากเช่นกัน

Trick* ในการใช้ครั้งแรกแนะนำให้หมักทิ้งไว้ 1:30-2 ชม. หรือ ใช้วิธีอบไอน้ำ / ใช้ไดร์เป่าผม 10 นาที และทิ้งไว้ให้เย็นจะทําให้สีติดดียิ่งขึ้น

A : เพื่อผลลัพธ์สีผมสวย ติดทนนาน แบบเต็มประสิทธิภาพ แนะให้เลี่ยงการใช้แชมพูและคอนดิชันเนอร์ที่มีส่วนผสมของ AHA และเลือกใช้ “เธอหอม เนอเชอรัล รีแพร์ริ่ง แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์” จากสมุนไพรธรรมชาติออร์แกนิค สูตรอ่อนโยน สระได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

A : เพราะ “เธอหอม” มีความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้ทุกคน แม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติออร์แกนิค 100% ก็อาจเกิดอาการแพ้ที่ไม่พึงประสงค์ชนิดเกิดขึ้นได้ยากได้เช่นกัน เพื่อความปลอดภัยจึงควรมีการทดสอบในเบื้องต้น

A : ผลลัพธ์ที่ได้จะเห็นชัดเจนแตกต่างกันไปตามแต่ละปัญหา หากมีปัญหาผมร่วง รังแค คันหนังศีรษะจะเห็นผลใน 3 – 4 สัปดาห์ สำหรับปัญหาเรื่องผมขาว โดยปกติจะเห็นผลว่าชะลอการเกิดผมขาวเมื่อใช้ต่อเนื่องราว 8 สัปดาห์

A : หลังจากเปิดใช้แล้ว ควรปิดซองผลิตภัณฑ์ให้มิดชิด ระวังไม่ให้อากาศเข้า และควรใช้ให้หมดภายใน 3 เดือน หากนำมาผสมแล้วใช้ไม่หมด ไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

A : ผลิตภัณฑ์ “เธอหอม” ได้รับการวิจัยจาก TISTA ผ่านการทดสอบว่าปราศจากการปนเปื้อนของแบคทีเรียและเชื้อโรค จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัย แต่อาการแพ้ที่ไม่พึงประสงค์ก็อาจเกิดขึ้นได้ในบางคน แนะนำว่าควรมีการทดสอบก่อนการใช้งาน