ผลิตภัณฑ์ยาสระผมและครีมนวดผม – THER HOM

เปลี่ยนความรู้สึกเดิมๆ ของแชมพูสมุนไพรที่คุณเคยสัมผัส

รู้สึกดี ด้วยสัมผัสแสนอ่อนโยนทั้งกับเส้นผมและหนังศีรษะ มอบฟองแชมพูในปริมาณที่เหมาะสม ช่วยให้สระและล้างออกง่าย มอบสัมผัสสะอาดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากพืชพรรณและสมุนไพรที่เต็มไปด้วยสรรพคุณในการบำรุงและฟื้นฟูเส้นผม ช่วยให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย ที่สำคัญสามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ

มั่นใจว่าปลอดภัย เพราะ “เธอหอม” คัดสรรสมุนไพรไทยอันทรงคุณค่าที่เพาะปลูกในรูปแบบเกษตรอินทรีย์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GPS จึงใช้ได้แม้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผู้ป่วยที่ต้องการเลี่ยงการสัมผัสสารเคมี ปราศจากยาฆ่าแมลงและสารเคมีตกค้างต่างๆ ภายใต้มาตรฐานการผลิต Asean GMP

ฟื้นฟูและบำรุงเส้นผม

รู้สึกถึงผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผมนุ่มเพียงปลายนิ้วสัมผัส ลดความหยาบกระด้างชี้ฟู พร้อมความรู้สึกเย็นสบายหนังศีรษะ มอบผลลัพธ์ความสลวยเงางามแบบเรียงเส้นต่อเส้นของเรือนผม ลดปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย ช่วยให้ผมอยู่ทรง มีน้ำหนัก ด้วยคุณค่าจากสมุนไพรธรรมชาติ

  • Guava (ใบฝรั่ง) มีคุณสมบัติอุดมด้วยวิตามินบี ช่วยกระตุ้นการทำงานของรากผมให้แข็งแรง ช่วยให้เส้นผมเกิดใหม่มีความแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย และงอกใหม่ในเวลาอันรวดเร็ว
  • Rhinacanthus Nasutus (ทองพันชั่ง) มีคุณสมบัติมอบสีสันตามธรรมชาติเพื่อช่วยปกปิดผมขาว ขจัดปัญหาผมขาวก่อนวัยอันควร ป้องกันการเกิดรังแคและอาการคันหนังศีรษะ
  • Ginger (ขิง) มีคุณสมบัติบำรุงรากผมและหนังศีรษะ ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ น้ำมันหอมระเหยจากขิงจะช่วยบำรุงให้เส้นผมมีน้ำหนัก สลวยเงางาม และสมุนไพรธรรมชาติของไทยที่เพาะปลูกในรูปแบบเกษตรอินทรีย์อีกหลายชนิด

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ใช้งานง่าย ล้างออกง่าย สามารถใช้ได้แม้กับผมทำสี โดยไม่ส่งผลให้สีผมเปลี่ยน

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ทุกเพศ ทุกวัย ผู้ที่ต้องการทำความสะอาดเส้นผมเป็นประจำทุกวัน

รักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ “เธอหอม” ไม่มีการทดลองในสัตว์